อีเมล: sales01@pjgcx.com
รายละเอียดของบริษัท
สื่อสังคมออนไลน์

1.ประวัติ

มอเตอร์ TT มีการประชุมลูกค้าต้องออกแบบมอเตอร์เกียร์ dc พัฒนา และก่อสร้างตั้งแต่ 2006 ในฮ่องกง และเริ่มที่จะตั้งโรงงานในเซินเจิ้น กวางตุ้งใน 2008

เราผลิตหลากหลายของมอเตอร์รวมทั้ง DC เกียร์มอเตอร์ DC มอเตอร์ สเต็ปปิ้งมอเตอร์ มอเตอร์เกียร์พลาสติก และ Encoder ทั้งมอเตอร์ของเรามีคุณภาพสูงสุดและการควบคุมที่แคบที่สุด เรามีประสบการณ์ในทุกประเภทของมอเตอร์ และสามารถเชี่ยวชาญในแรงบิดขนาดใหญ่ เสียงรบกวนต่ำมอเตอร์ขนาดเล็กร่างกาย

2.โรงงาน

ด้วยที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่เฉพาะ ปิดไป HK ตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น มอเตอร์ TT มีความแข็งแรงของการออกแบบโดยรวมแปรรูปและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เราได้รับจำนวนมากของความชื่นชมจากลูกค้าของเราถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง

ในครอบครอง 10 yearsand #39 หลักการสะสมเทคโนโลยี ทีมขายที่มีประสิทธิภาพสูง ความแม่นยำของอุปกรณ์เช่น Wahli คแฮทช์ฯลฯ เพื่อให้มอเตอร์ทุกอย่างเต็ม นำ โดยเจ้านายถาวร TT จะตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า และพัฒนาแบรนด์ ด้วยหัวใจและจิตวิญญาณ

3.ผลิตภัณฑ์

TT มอเตอร์ผลิตภัณฑ์รวมต่อไปนี้:

Topplayลงทะเบียน 1

2 มอเตอร์ DC

3, DC สเต็ปปิ้งมอเตอร์

4, DC มอเตอร์เกียร์หนอน

5, encoder

เราจัดหาไฟ DC เกียร์มอเตอร์ทั่วโลกหลากหลายบริษัททั่วโลก ตั้งแต่องค์กรข้ามชาติขนาดใหญ่บริษัทขนาดเล็ก

4.ผลิตภัณฑ์ประยุกต์

Topplayลงทะเบียน มอเตอร์ brushless DC และปิ้งมอเตอร์ของเราอาจจะใช้ในด้านล่างใช้งาน:

หุ่นยนต์ ล็อคไฟฟ้า ชัตเตอร์อัตโนมัติ พัดลม USB สล็อต จับเงิน

อุปกรณ์คืนเหรียญ เครื่องนับเงิน ตู้ผ้า

ประตูอัตโนมัติ เครื่องจักรทางช่องท้อง ที่ แขวนทีวีอัตโนมัติ

อุปกรณ์สำนักงาน เครื่องใช้ ฯลฯ

5.ใบรับรองคุณภาพ

เรามักจะรู้สึกว่า ความสำเร็จทั้งหมดของบริษัทโดยตรงที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพของสินค้าที่เราเสนอ พวกเขาตอบสนองความต้องการคุณภาพสูงสุดตามที่กำหนดในมาตรฐาน ISO9001, Rohs แนวทาง SGS และระบบควบคุมคุณภาพของเรา

6.อุปกรณ์การผลิต

ในปี มอเตอร์ TT ของเราได้นำชุดอุปกรณ์ขั้นสูงรวมถึงเครื่องจักร hobbing Wahli ไขลานเครื่อง เครื่องกลึงอัตโนมัติ เครื่องทดสอบอุณหภูมิ และอายุการใช้งานทดสอบระบบ ฯลฯ

7.การผลิตตลาด

เรามีลูกค้าจากทั้งตลาดภายในประเทศและตลาดต่างประเทศ ผู้จัดการขาย TT มอเตอร์สามารถพูดภาษาอังกฤษสำหรับการสื่อสารที่ดี ตลาดขายที่หลักของเรา:

อเมริกาเหนือ 25.00%

ยุโรปใต้ 20.00%

8.บริการ

นอกจากผลิตภัณฑ์แม่พิมพ์ของเราที่มีอยู่ เรายังสามารถผลิต gearmotors ตามภาพวาดหรือตัวอย่างจากลูกค้าของเรา "ทำงานจนถึงสุด" และ "ให้เท้าของเราอย่างมั่นคงบนพื้น" คือ ปรัชญาการจัดการ TT มอเตอร์ ทำงานทีละขั้นตอน มอเตอร์ TT ให้ปัญญา ในลักษณะแม่นยำ และทันเวลาเสมอ เรามีเทคนิคที่ไม่เป็นรองใคร